สรุปเหรียญรางวัลมหกรรมการจัดการศึกษาท้องถิ่น ระดับประเทศ

โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล

1. รายการคัดลายมือภาษาไทย ป.4-6 ชนะเลิศ เหรียญทอง

2. รายการโครงงานวิทยาศาสตร์ ป.4-6 ชนะเลิศ เหรียญทอง

3. รายการประกวดสื่อ นวัตกรรม คณิตศาสตร์ เหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2

4. รายการประกวดสื่อนวัตกรรม ภาษาไทย เหรียญทอง ชมเชย อันดับ 1

5. รายการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาไทย เหรียญทอง ที่ 4

6. รายการคัดลายมือ ป.1-3 เหรียญทอง ที่ 4

7. รายการโครงงานภาษาอังกฤษ ชมเชย อันดับ 2 เหรียญทอง

8. รายการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษเหรียญทอง ลำดับที่ 9

9. รายการละครภาษาอังกฤษ ป.4-6 เหรียญทอง ลำดับที่ 14

สรุปผล โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล ได้ 9 เหรียญทอง