ค่ายวิทยาศาสตร์ SMTP

โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี(SMTP) ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3และ4 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2566 ที่สงหวัดสงขลา นักเรียนได้ลงมือปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ และเรียนรู้บูรณาการเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ในหลากหลายสถานที่ ภายนอกห้องเรียน เพื่อเปิดโลกกว้างแห่งการเรียนรู้