โครงการ พัฒนาบุคลากร ด้านคุณธรรม จริยธรรม

โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล โดยฝ่ายบุคลากร ได้จัด ขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 1 ก.ค. 2566 ณ วัดชัยชุมพลและสวนพฤษาสิรินธร อำเภอทุ่งสง โดยได้รับเกียรติจาก จ่าเอกเวชยันต์ หนูรักษา ปลัดเทศบาลเมืองทุ่งสง เป็นประธานพิธีเปิด และกล่าวรายงานโดยนายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากร เข้าร่วมโครงการโดยมี นายมรินทร์ ตันติชำนาญกุลประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขี้นพื้นฐาน คณะครู และบุคลากร โดย ได้รับเกียรติจากวิทยากร พระมหาอนุรักษ์ อภิรกฺโข เจ้าอาวาสวัดชัยชุมพล บรรยายเกี่ยวกับคุณธรรมครู และช่วงบ่าย โดย วิทยากร พ.ต.ท.พศิน สังขารา และคณะ เกี่ยวกับ แนวคิดและทัศนคติในการทำงาน ผ่านกิจกรรมร่วมคิดร่วมทำ เพื่อบุคลากรทุกคนได้มีแนวทางในการร่สมกันพัฒนาการศึกษาและแนวทางในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและมีความสุขในการทำงาน