กิจกรรม ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน EP

วันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2566 ณ โรงแรม MG โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล ได้จัดโครงการ เพิ่มศักยภาพให้แก่นักเรียนด้านภาษาอังกฤษ ของนักเรียน หลักสูตรพิเศษ โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรสองภาษา English Program กิจกรรม ยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน โดยได้รับเกียรติจากนายทรงชัย วงษ์วัชดำรงค์ นายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง เป็นประธานในพิธีเปิด กล่าวรายงานโดย นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มีกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจจากรุ่นพี่สู่รุ่นน้อง โดยนายกวิน พฤกษเศรษฐ (พี่วินนี่) กิจกรรมคุณธรรม จากพระวิทยากร พระมหาอุกกฤษฎ์ ปัญญาพโล เลขานุการเจ้าคณะตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง และ ผศ. ประกอบ ศรีจันทร์ เป็นการสร้างแรงบันดาลใจ เพื่อที่จะใช้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนให้ประสบความสำเร็จต่อไป