โครงการอบรมการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา

วันสาร์ ที่ 17 มิถุนายน 2566 ฝ่ายแผนงานโครงการ โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดโครงการอบรมพัฒนาการจัดทำแผนการจัดการศึกษา โดยมีคณะผู้บริหารและวิทยากร นางวราภรณ์ เดชสงคราม ผอ.กองการศึกษา เทศบาลเมืองสตูล จังหวัดสตูล ร่วมนำคณะครูและบุคลากรจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา เพื่อใช้เป็นแนวทางในการพัฒนาคุณภาพในการจัดการศึกษาของโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพลต่อไป