วันนี้ (15 มิ.ย.2566) โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดี ที่ 15 มิถุนายน 2566 โดยมี นายสมใจ จิตวิรัตน์นุกูล รองนายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง เป็นประธานในพิธี กล่าวโอวาทและเจิมหนังสือสารานุกรมสำหรับเยาวชนไทย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่การจัดการศึกษา โดยมีตัวแทนนักเรียนนำพวงมาลัยไหว้ประธานในพิธีเเละผู้ที่เกี่ยวข้องในจัดการศึกษาและตัวแทนถือพานแต่ละห้องเรียนนำพานดอกไม้ธูปเทียนไหว้ครูเเละมีการมอบทุนการศึกษา เเก่นักเรียนเรียนดีเเละขาดแคลนทุนทรัพย์