กิจกรรมพัฒนาบุคลากร หลักสูตร SMTP

โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมพัฒนาบุคลากร ให้กับครูและบุคลากร 2-3 พ.ค. 66 ณ ล่องแก่งหนานมดแดง รีสอร์ท อำเภอป่าพยอม จังหวัดพัทลุง

แนวทางจัดการศึกษาของโครงการห้องเรียนพิเศษ SMTP มุ่งสู่ความสำเร็จ รูปแบบการสอนวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ โดยคณะครูและผู้บริหารจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นำทีมโดยท่าน ผอ.สันติ นาดี ดร.บุญเสริฐ จันทร์ทิน และคุณครูเรณู รักดำ

การเรียนการสอนด้านเทคโนโลยีในยุคสมัยใหม่ โดย ผศ.ดร.ทวีรัตน์ นวลช่วย จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา

พัฒนาคุณภาพของSMTP โดย ผศ.ประกอบ ศรีจันทร์ ที่ปรึกษาหลักสูตร SMTP