กิจกรรม "พัฒนาหลักสูตรและจัดทำแผนการเรียนรู้" EP

วันที่ 28-29 เมษายน 2566 ทางโครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรสองภาษา English Program (EP) ได้จัดกิจกรรม "พัฒนาหลักสูตรและจัดทำแผนการเรียนรู้" โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวธนิษฐา นาสวน นางณัฏฐ์ฑิรา เพชรอาวุธ Mr.Celestin Tamambang คณะครูโรงเรียนอนุบาลกระบี่ จ.กระบี่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประกอบ ศรีจันทร์ และ รองผู้อำนวยสถานศึกษา นางพิมพา พัฒน์ศรีเรือง มาเป็นวิทยากรเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำแผนการเรียนรู้ เทคนิคการจัดการเรียนการสอน ,การการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของโครงการพิเศษEnglish Program ,กิจกรรมแลกเปลี่ยนการจัดการเรียนการสอน และการจัดทำแผนพัฒนาการศึกษา ร่วมกับหัวหน้ากลุ่มสาระทุกกลุ่มสาระโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ จัดทำขึ้นเพื่อพัฒนา แลกเปลี่ยนเทคนิคการจัดการเรียนรู้ในโครงการEP ให้มีประสิทธิภาพและยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนมากยิ่งขึ้น