วันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2566 ทางโครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี (SMTP) ได้จัดกิจกรรม "พัฒนาหลักสูตรและจัดทำแผน SMTP" โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาตราจารย์ กลอยใจ ครุฑจ้อน อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และนางสาวดาริกา มณีฉาย คุณครูจากโรงเรียนสตรีทุ่งสง มาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการปรับปรุงหลักสูตร SMTP ร่วมกับคุณครูในกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ และกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ จัดทำขึ้นเพื่อพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรของรายวิชาเติ่มเติม ของโครงการ SMTP ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นำไปสู่การจัดการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสู่มาตรฐานสากล