ิกิจกรรมสรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ เนื่องในวันสงกรานต์

วันที่ 11 เมษายน 2566 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล นำโดยผู้อำนวยการสถานศึกษา นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ และคณะผู้บริหาร พร้อมด้วย ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ นายมรินทร์ ตันติชำนาญกุล ตัวแทนคณะกรรมการสถานศึกษาฯ ตัวแทนคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองและบุคลากรของโรงเรียน จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธสิหิงค์ พระประจำโรงเรียน เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ไทย มหาสงกรานต์