วันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพลจัดกิจกรรม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 มีกิจกรรม ทำบุญตักบาตร สวดมนตร์ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน นิมนต์พระคุณเจ้าฉันภัตตาหารเพล เนื่องในโอกาส ครบรอบ 123 ปีที่ก่อตั้งโรงเรียน โดยมี นายทรงชัย วงษ์วัชรดำรง นายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง เป็นประธานในพิธี กล่าวอวยพรปีใหม่แก่ผู้ร่วมงานร่วมกับ นายมรินทร์ ตันติชำนาญกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาฯ และ ดร.กนกภักดิ์ บุญสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ภายในงานเป็นบรรยากาศการมีส่วนร่วมของภาคีเครือข่ายของคณะกรรมการเครืข่ายพัฒนาการศึกษา ของโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล มีการมอบของขวัญแก่ผู้มีส่วนสำคัญในการจัดการศึกษา โดย ผอ.การุญ ปัญจะสุวรรณ์และรองผู้อำนวยการสถานศึกษาแทนคำขอบคุณในการให้ความช่วยเหลือด้วยดีเสมอมา