กิจกรรม "งานหลาดชุมทางครบครั้งที่ 200 “โร้ม!!ครั้งที่ 200 แล้วนุ"

วันที่ 30 ตุลาคม 2565 นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ นำคณะครู บุคลากรและตัวแทนนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม จัดนิทรรศการผลิตภัณฑ์ของโรงเรียนและการแสดงของนักเรียน ในงาน หลาดชุมทางครบครั้งที่ 200 “โร้ม!!ครั้งที่ 200 แล้วนุ โดย เด็กชายรพี เดชารัตน์ นักเรียนชั้น ป.4 ได้รับเกียรติ ให้แสดงหนังตะลุงต้อนรับ ร่วมเฉลิมฉลองเปิดหลาด และการแสดงเวทีกลาง ชุด เทวประสิทธิ์นิมิตรนวลทองสำลี โดยมี ศ.พิเศษ ดร. เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นาย อภินันท์ เผือกผ่อง ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นายถิรนาถ เอสะนาชาตัง นายอำเภอทุ่งสง ทีมงานนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยศิลปากร นำโดย ดร.ลีลาภรณ์ บัวสาย รศ.สุพรรณี ฉายะบุตรและ ดร.ธนภณ วัฒนกุล อาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์และอาจารย์ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี ศิลปินแห่งชาติ ร่วมแสดงโชว์ ภายในงานได้รับความร่วมมือของชาวทุ่งสงอย่างคับคั่ง สร้างความปราบปลื้มใจแก่ผู้จัดกิจกรรม นำโดย นายทรงชัย วงษ์วัชรดำรง และกรรมการหลาดชุมทาง ภายในงานมีการออกร้าน และบูทเดื้อการศึกษา มีอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าพื้นถิ่น กว่า 200 ร้าน เห็นถึงความร่วมมือของภาคีเครือข่าย ทุกภาคส่วน เป็นภาพแห่งความสำเร็จที่ภาคภูมิใจร่วมกันของชาวทุ่งสง