กิจกรรมส่งเสริมความสามารถนักเรียนด้านหนังตะลุง

วันที่ 26 ตุลาคม 2565 กิจกรรมส่งเสริมความสามารถนักเรียน "เพชรเม็ดงาม ชัยชุมพล" น้องบอส เด็กชายรพี เดชารัตน์ (หนังไข่เหลี้ยม) นักเรียนชั้น ป.4/3 นายหนังตัวน้อย พร้อมด้วยลูกคู่ น้องตูนย์ เด็กชายภูวิชญ์ วัฒนกุลกิจ นักเรียนชั้น ป.4/ 4 สร้างความฮือฮา กับความเก่ง ตลก มากด้วยความสามารถทางศิลปะท้องถิ่นประจำภาคใต้ เชิญชวนผู้ฟัง ผู้ชม ร่วมกันทำตามนโยบายโรงเรียนปลอดขยะ กับการบริหารงานด้วย "ชัยชุมพลโมเดล" โดยมี และนายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา เป็นกำลังใจ ผ่านระบบออนไลน์จากเชียงใหม่ และมีนายมรินทร์ ตันติชำนาญกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมเป็นกำลังใจและมอบรางวัลแก่นักเรียนคนเก่ง และกล่าวเป็นแรงเสริมให้นักเรียนทุกคนภูมิใจในศักยภาพของตนเอง และร่วมกันดูแลสิ่งแวดล้อมของชัยชุมพล ให้มีสภาพสะอาด น่าอยู่ เป็นเหมือนบ้านของทุกคน