วันศุกร์ ที่ 23 กันยายน 2565 ตั้งแต่เวลา 13.00น. ณ ห้องประชุมศาลาประชาคม ฝ่ายสัมพันพ์ชุมชนโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล มีการจัดโครงการพัฒนาเครือข่ายผู้ปกครอง ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง นางสาวสมฤดี หวังวณิชชากร เป็นประธาน เปิดโครงการ กล่าวรายงานโดย นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา มีตัวแทนผู้ปกครองจากทุกห้องเรียน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อคัดเลือกเป็นคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองระดับโรงเรียนประจำปี 2565