รับการประเมิน โรงเรียนปลอดขยะ

วันอังคาร ที่ 20 กันยายน 2565 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล รับการประเมิน โรงเรียนปลอดขยะ (Zero Waste School) ระดับประเทศ ในรูปแบบลงพื้นที่จริง หลังจากได้รับคัดเลือกให้ติด 1 ใน 5 ระดับประเทศ นำโดย นายไพศาล ผดุงศิริกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งแวดล้อม ประธานคณะกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ อีก 5 ท่าน โดยมีภาคีเครือข่าย ที่มีสวนเกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับและร่วมประเมิน นำโดย นายธนคม เจริญฤทธิ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง จ่าเอกเวชยันต์ หนูรักษา ปลัดเทศบาลเมืองทุ่งสง นายศุภศักดิ์ รักเล่ง ผู้อำนวยการกองการศึกษา นายกษดิศ แสงจันทร์ ผู้อำนวยการกองช่างสุขาภิบาล คณะผู้บริหารสถานศึกษา นำโดย นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา นางประไพพิม์ ประมุข ตัวแทนผู้ปกครอง รองประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผศ ประกอบ ศรีจันทร์ รองประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และ นายอำนวย ระเห็ดหาญ ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครองคณะผู้บริหารโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองทุ่งสง คอยให้กำลังใจ และร่วมตอบคำถาม โดยคณะกรรมการรับชมการนำเสนอการดำเนินงาน ของโรงเรียน ชมฐานการเรียนรู้ ลงพื้นที่ ชุมชน และบ้านนักเรียน สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการ เพราะทางโรงเรียนไม่หยุดที่จะพัฒนา และแสดงเจตจำนงค์ ว่าจะทำโรงเรียนปลอดขยะให้เกิดความยั่งยืนต่อไป