วันที่ 28 ธันวาคม 2566 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดกิจกรรม ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และโรงเรียนครบรอบ 125 ปี โดยมี นายสมใจ จิตรวิรัตน์นุกูล รองนายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง เป็นประธานในพิธี ภายในงานมีคณะผู้บริหารเทศบาล คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง คณะครู บุคลากร และนักเรียน ในงานมีการมอบของขวัญปีใหม่ แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสถานศึกษา มีการทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง โดยมีท่านมหาอนุรักษ์ อภิรักษ์โข เจ้าอาวาส วัดชัยชุมพล เป็นประธานสงฆ์ให้พรปีใหม่แก่ผู้ร่วมงาน ของที่ได้รับจากการทำบุญตักบาตรทั้งหมด จะนำไปบริจาคให้กับ ผู้ประสบอุทกภัย 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้