ประชุมผู้บริหารและครูพี่เลี้ยงสะเต็มศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

การประชุมชี้แจงผู้อำนวยการโรงเรียนและครูพี่เลี้ยง ผ่านศูนย์การอบรมปลายทาง โครงการพัฒนานักเรียนอย่างมีคุณภาพด้วยการจัดประสบการณ์เรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสะเต็มศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ด้วยระบบทางไกล ออกอากาศผ่านสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา DLTV ช่อง 15 ในวันที่ 3-4 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องประชุมกีรตินิตยาภิรมย์