กิจกรรมพิธีสมโภชและกวนข้าวยาคู

เทศบาลเมืองทุ่งสง กำหนดจัดงานวันสำคัญทางพุทธศาสนา (วันมาฆบูชา) ประจำปี 2563 ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.00 น. ณ หลาดชุมทางทุ่งสง  โดยมีรองประภาพร เชาว์ช่างเหล็ก ตัวแทนคณะครู นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล เข้าร่วมพิธีสมโภชและกวนข้าวยาคู ณ บริเวณพิธีกวนข้าวยาคู หลาดชุมทางทุ่งสง